Dân ăn Mắm đã thử loại này chưa?

Dân ăn Mắm đã thử loại này chưa?

Mình có biết về thương hiệu mắm này, rất chi là ổn áp. Dù trước giờ không thích ăn mắm nhưng tình cơ qua nhà dì hai của mình ăn ké miếng thế là giờ chuyển thành “đạo mắm” luôn :))))

Mình không thích mắm vì trước giờ cứ nghe mấy vụ mắm bẩn, có giòi bla bla đầy trên báo đài nhưng ko hiểu sao nghe dì mình bảo, loại mắm tôm chà này hồi đấy Thái Hậu Từ Dụ mang ra kinh thành Huế “tiến Vua”, gặp thời giờ mới được ăn chứ ở thời đó thì nằm mơ luôn :))) cả một bầu trời sử học đầy thú zị nghe hấp dẫn quá nên làm thử miếng “mắm Vua” coi sao…TRỜI QUƠ, vị nó cuốn thực sự các bạn ạ. 

Nó có vị chua chua, có tí mặn mặn và ngọt thanh, còn có vị beo béo của gạch tôm, và đặc biệt là thơm ngậy, chứ hổng có “thúi” :)) chấm với rau hay miếng thịt luộc thì “hết sảy con bà bảy”. Đây là mắm miền Tây nhưng cá nhân mình thấy mắm không quá ngọt, nên khá dễ ăn dù bạn ở miền nào. Không biết rì viu rì ơ về ẩm thực nên tui chỉ mô tả được sương sương vậy, cơ mà lúc ăn mắm này mình có cảm giác rất an toàn, sạch sẽ chứ không như mấy hũ bán tràn lan ngoài chợ chắc do mình thấy cách đóng hộp và packaging ngon lành, chỉnh chu, cái nhãn khá là vintage luôn. 

À mình có lên mạng tìm hiểu thì mới biết đây là Khổng Tước Nguyên Startup đạt Giải nhì cuộc thi Khởi Nghiệp năm 2020. Hèn chi, mắm thôi mà đỉnh dzữ dằn. Bạn nào “đạo” Mắm thì test ngay không thì phí mất cuộc đời.

vậy em sẽ thêm dòng ghi chú dưới hình:

Hình 1: Mắm tôm chà - mắm mà đã được mang đi tiến Vua, món mắm đã gây nghiện mình.

Hình 2 (có con cá, đậu hũ): Ăn ngon quá, về lên mạng search rồi mua thêm mắm tép chua, cái này ăn cũng ngon không kém nha.

Chia sẻ của bạn Đức Nguyễn

(Các hình ảnh món ăn từ khách hàng của Khổng Tước Nguyên)

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Sản phẩm của Khổng Tước Nguyên